Tiếng ViệtEnglish
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ứng dụng sản phẩm

 • Ứng dụng ngành tấm trần/ khung/ cửa nhựa
  Ứng dụng ngành tấm trần/ khung/ cửa nhựa
  Canxi cacbonat được sử dụng rộng rãi trong nhựa PVC cứng và được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất ống nhựa và tấm trần.
 • Ứng dụng ngành ống nhựa PVC và phụ kiện nhựa
  Ứng dụng ngành ống nhựa PVC và phụ kiện nhựa
  Trong ngành ống nhựa PVC, calcium carbonate được ứng dụng rộng lại nhằm làm tăng tinh năng - đặc tính sản phẩm và giảm giá thành.
 • Những ứng dụng trong ngành sơn
  Những ứng dụng trong ngành sơn
  Độ mịn và phân bố kích thước hạt canxi cacbonat ảnh hưởng đến độ chắn sáng của quá trình sơn phủ. Thêm vào đó canxi cacbonat có độ sáng cao, độ hấp thu dầu thấp, độ phân tán tốt, bền trong môi trường, khả năng mài mòn thấp, độ pH ổn định, nâng cao tính năng chống ăn mòn môi trường và cải thiện độ nhớt sản phẩm.
 • Ứng dụng ngành giấy
  Ứng dụng ngành giấy
  Việc sử dụng khoáng chất trong sản xuất giấy từ lâu đã được biết đến, cao lanh và đất sét là nguồn nguyên liệu chính sử dụng làm chất độn trong sản xuất giấy nhưng chi phí cao trong khi đó canxi cacbonat có rất nhiều trong tự nhiên, giá thành lại thấp hơn mà độ trắng cao hơn, trong môi trường sản xuất giấy thường là môi trường acid, sử dụng canxi cacbonat làm thay đổi thành môi trường trung tính trở thành môi trường kiềm rất tốt cho sản xuất giấy.
 • Trong ngành cao su
  Trong ngành cao su
  Chọn đúng loại canxi cacbonat (kiểm soát top cut), khách hàng có thể đạt được hiệu quả giảm chi phí bằng cách cho phép độn canxi cacbonat cao hơn mà không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như với sản phẩm cuối cùng.
 • Ứng dụng trong vệ sinh, chất tẩy rửa
  Ứng dụng trong vệ sinh, chất tẩy rửa
  Canxi cacbonat tăng giá trị khi được sử dụng trong sản xuất chất tẩy rửa bởi vì độ cứng của nó: độ cứng của canxi cacbonat chỉ có 3 Moh còn trong khi đó của silica: 7 Moh.
 • Trong công nghiệp sản xuất gốm
  Trong công nghiệp sản xuất gốm
  Canxi cacbonat cung cấp nguồn canxi oxit chính cần thiết để sản xuất gốm, canxi oxit nóng chảy ở nhiệt độ 1.050oC, giúp nâng cao độ bền cơ học và hóa học của thân thủy tinh và giảm độ co rút từ quá trình nung.
 • Ứng dụng trong sản xuất thủy tinh
  Ứng dụng trong sản xuất thủy tinh
  Canxi cacbonat là một trong những thành phần chính trong thủy tinh cùng với silica và natri cacbonat.
 • Ứng dụng trong chăn nuôi
  Ứng dụng trong chăn nuôi
  Đây là một ứng dụng truyền thống cho tất cả sản phẩm thức ăn gia súc, nó không chỉ xem là thành phần trong đó mà còn được xem như là chất phụ gia.
 • Ứng dụng trong ngành xử lý môi trường
  Ứng dụng trong ngành xử lý môi trường
  Xử dụng canxi cacbonat để khử lưu huỳnh trong đường ống khí, hoặc xử lý nước uống , hoặc vôi hóa ao hồ để trung hòa acid, việc sử dụng canxi cacbonat để bảo vệ môi trường trên thế giới ngày càng tăng.