• THIÊN LONG
  • THIÊN LONG

   NHÀ SẢN XUẤT BỘT ĐÁ HÀNG ĐẦU

   LIÊN KẾT - PHÁT TRIỂN - BỀN VỮNG

   HÓA CHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

   Sản Xuất sản phẩm Calcium Carbonate đạt chất lượng tiêu chuẩn Khu vực và Quốc tế.

  • Theo quyết định số 01/QĐ – UB ngày 04/01/1982 của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh thành lập Xí nghiệp Gia Công Thu Mua trực thuộc Công ty Vật Tư Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và phát triển ngành hóa chất công nghiệp nên đã xây dựng Xưởng Bột Nhẹ Thủ Đức, sản xuất Calcium Carbonate (loại nhẹ) , cho cung cấp thị trường chủ yếu dùng làm chất độn trong kem đánh răng.

   Ngày 11 tháng 03 năm 1993, UBND Thành Phố Hồ Minh ra quyết định số 82/QĐ-UB về việc thành lập Xí Nghiệp Sản Xuất Hóa Chất trực thuộc Sở Công Nghiệp TP.HCM là doanh nghiệp nhà nước (tiền thân là Xưởng Bột Nhẹ Thủ Đức), chuyên sản xuất mặt hàng Calcium Carbonate loại bột nhẹ với công suất ..

   Xem chi tiết

   Ứng dụng sản phẩm

   TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỘT ĐÁ CALCIUM CARBONATE

   Tin tức & sự kiện

   TỔNG HỢP TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI.

  • Đại Hội Cổ Đông (2021 Công ty CP Hóa Chất TPHCM)
  • Đại Hội Cổ Đông (2021 Công ty CP Hóa Chất TPHCM)

   16/04/2021

   Ngày 10/04/2021 Công ty CP Hoá Chất TP.HCM đã tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên Năm 2021.Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các đồng chí trong Ban Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và Ban Kiểm soát Công ty cùng với các cổ đông.

  • Khóa Học Kỹ Năng Mềm ( HCMC )
  • Khóa Học Kỹ Năng Mềm ( HCMC )

   26/10/2020

   Công ty CP Hoá Chất TP.HCM đã tổ chức lớp đào tạo kỹ năng mềm cho CB-CNV. Khoá học được tổ chức nhằm trau dồi thêm một số kỹ năng cơ bản cho CB-CNV như kỹ năng làm việc nhóm,kỹ năng làm việc độc lập, cách viết email,… và học về văn hoá ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng,… Buổi học đã diễn ra thành công với những chia sẻ rất thú vị và bổ ích đến từ TS. Mai Mỹ Duyên- Giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

   Bạn Cần Tư Vấn ?

   VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ TƯ VẤN RÕ HƠN !

   Đăng ký ngay